ปกติแล้วผู้หญิงมักจะชอบให้คนรักของตัวเองมีอะไรผ่านทางช่องคลอดแต่ก็มีบุคคลส่วนน้อยที่ได้ลองดูคลิปหลุดแล้วอยากมีอะไรทางข้างหลังบ้างซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่บางคนอาจจะคิดว่ามันสกปรกหรือเล่าแต่บอกไว้เลยว่าไม่ได้เป็นอย่างที่คิดอย่างแต่นอนแต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีอะไรเสร็จทุกครั้งก็ควรไปล้างออกอยู่ดีแต่ก่อนที่คุณจะสนุกไปกับการบรรเลงเพลงรักก็มีสิ่งที่คุณต้องรู้มากมายที่หาไม่ได้จากคลิปหลุดซึ่งมันจะเป็นความรู้ดีๆอีกทางเลือกหนึ่งให้เราตัดสินใจได้ว่าจะมีอะไรทางหลังหรือไม่เพราะว่าบางคนอาจจะกลัวว่ามันจะมีอันตรายอะไรหรือเปล่าแล้วมันจะมีอะไรบ้างมาดูเลย

ข้อหนึ่ง เซ็กส์ทางหลังอาจจะทำให้ไปถึงจุดสุดยอด สาวๆบางคนอาจจะรู้สึกดีกับการได้มีอะไรทางหลังเพราะมันจะทำให้ความรู้สึกมันเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับทั้งสองฝ่ายโดยที่เราเองก็ไม่ได้รู้จากคลิปหลุดเลยหากว่าไม่ได้ลองด้วยตัวเองและการทำอะไรกันทางหลังก็ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยฉะนั้นรู้แบบนี้แล้วใครอยากตื่นเต้นก็ต้องลองไปมีอะไรกันทางหลังบ้างแล้วแหละอย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดด้วยทางหลังก็อย่าได้โทษตัวเองเพราะสาวๆบางคนต้องกระตุ้นด้วยจุดคลิตอริสต่างๆถึงจะไปถึงจุดสุดยอดได้

ข้อสอง มีเซ็กส์ทางหลังไม่ได้ทำให้ยืดออก หลายคนอาจจะกลัวว่าการมีเซ็กส์ด้วยทางหลังอาจจะไปทำให้รูมันยืดออกอีกทั้งกลัวว่าจะทำให้กลั้นอุจจาระไม่ได้แต่นั่นไม่ใช่เรื่องจริงเพราะการที่รูด้านหลังขยายกว้างขึ้นเนื่องจากจะทำให้น้องชายสามารถใส่เข้าไปได้ง่ายขึ้นนั่นเองแต่ในตอนนั้นแล้วก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมดังนั้นแล้วไม่ต้องซีเรียสไปฝึกท่าด้วยการมีเซ็กส์จากด้านหลังจากคลิปหลุดจะยังดีกว่า

ข้อสาม ควรใช้ถุงยางหากมีเซ็กส์จากด้านหลัง ไม่ว่าคุณจะมีความสัมพันธ์รูปแบบไหนก็ควรต้องใส่ถุงยางเพื่อป้องกันอันตรายจากสิ่งต่างๆแต่การเลือกใช้ถุงยางกับรูด้านหลังนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะมันจะช่วยให้การเสียดสีลดน้อยลงและนอกจากนี้รูด้านหลังก็มีความบอบบางการใส่ถุงยางก็ช่วยลดการฉีกขาดและอาการบาดเจ็บได้ฉะนั้นจะดูแต่คลิปหลุดแล้วไม่ใส่ถุงไม่ได้นะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยไว้ก่อนถึงจะดี

ข้อสี่ ไม่ควรฝืน แม้ว่าสาวๆหลายคนอยากลองแบบคลิปหลุดบ้างหรืออาคิดว่าตัวเองมีความสุขกับเซ็กส์ด้านหลังจนยอมทนกับความเจ็บปวดแต่กับบางคนที่คิดว่านี่มันไม่น่าใช่ทางของตัวเองและมันไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขแม้แต่น้อยก็ไม่ควรจะฝืนจะดีกว่าเพราะมันจะทำให้อาการแย่ลงกว่าเดิม

By Rogelio