สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงที่เราเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีที่สี่ค่ะ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราเรียนหนักมาก ๆ เลยค่ะแถมตอนนั้นแฟนของเราที่คบกันมานานก็ดันมาบอกเลิกกันอีกค่ะซึ่งมันทำให้เราเสียใจแบบสุด ๆ เลยค่ะ พอช่วงที่เราสอบเสร็จก็เลยไปผับดื่มแอลกอฮอล์เยอะมาก ๆ เลยค่ะซึ่งเราทำแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเพื่อนเริ่มระอาใจและไม่สนใจเราอีกเลยค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เราไปผับและดื่มแอลกอฮอล์เหมือนเดิมค่ะ

แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าเราไม่สามารถโทรหาเพื่อนได้แม้แต่คนเดียวเลยค่ะ นั่นทำให้เรารู้ว่าเพื่อนของเราได้ทิ้งเราแล้วค่ะ นั่นทำให้เราเสียใจมาก ๆ จนต้องดื่มแอลกอฮอล์ไปเรื่อย ๆ และโดนผู้จัดการในร้านไล่ออกมาจากร้านเลยค่ะ ทำให้เราต้องไปโบกเรียกรถแท็กซี่หน้าผับเอาค่ะแต่ก็ไม่มีรถคันไหนจอดรับเราเลยค่ะ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีค่ะเพราะมีรถแท็กซี่คันหนึ่งจอดรับเราค่ะซึ่งหน้าตาของคนขับแท็กซี่ก็หล่อมาก ๆ

จนเราตะลึงเลยค่ะเพราะเขาหล่อเหมือนพระเอกคลิปเอากันที่เราชอบดูเลยค่ะ อะไรก็ไม่รู้ดลใจให้เราขึ้นรถไปกับเขาในทันทีเลยค่ะจากนั้นเราก็บอกตำแหน่งบ้านของเราให้เขาค่ะแล้วเขาก็ขับรถออกไปค่ะ ด้วยความที่บ้านของเราไกลจากผับพอสมควรทำให้เราเผลอหลับไปด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ค่ะ พอเราสะดุ้งตื่นมาอีกทีก็รู้ตัวว่าตัวเองกำลังติดไฟแดงอยู่ ซึ่งด้วยความเมาเราก็เลยขยับไปซบเขาแล้วใช้มือจับตรงเป้าของเขาจนมันนูนขึ้นเหมือนในคลิปเอากันเลยค่ะ จากนั้นเขาก็มองเราแล้วบอกว่าถ้าเรายังทำแบบนี้ต่อไปเขาจะเอาเราจริง ๆ ค่ะ

ซึ่งเราก็ไม่ตอบแล้วก็คุกเข่าลงไปและถอดกางเกงของเขาออกในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเราก็เอาแก่นกายใส่เข้าไปในปากแล้วอมชักรูดเข้าออกจนเขาครางออกมาด้วยความเสียวซึ่งเสียงของเขาเหมือนพระเอกในคลิปเอากันเลยค่ะ จากนั้นเราก็อมชักรูดต่อไปเรื่อย ๆ จนเขาตัวกระตุกแล้วแตกเต็มปากของเราจนล้นออกมาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ยกร่างของเรามาวางไว้บนตักของเขาแล้วเบี่ยงกางเกงในของเราออกแล้วนำแก่นกายค่อย ๆ สอดเข้ามาในรูของเราช้า ๆ แต่มันเสียวยิ่งกว่าการดูคลิปเอากันและช่วยตัวเองอีกค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกสวนเราขึ้นมาเรื่อย ๆ จนทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ สักพักหนึ่งเขาก็กระแทกเข้ามาอีกแล้วก็แตกเต็มรูของเราเลยค่ะ

By Rogelio