ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าน้ำหอมเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อสำหรับทุกคน และสำคัญมากกับดาราหนังโป๊ JAV ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมสำหรับผู้หญิงหรือน้ำหอมสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะในยุคสมัยนี้ได้มีการคิดค้นพัฒนาน้ำหอมขึ้นมามากมาย หลากหลายกลิ่น ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป น้ำหอมสุดฮิตติดอันดันคงหนีไม่พ้น  “น้ำหอมฟีโรโมน (Pheromone)” เป็นน้ำหอมที่ทุกคนต้องมี ซึ่งกลุ่มในผู้ที่หลงใหลในตัวน้ำหอมฟีโรโมนเป็นอย่างมากก็คงเป็นเหล่าบรรดาดาราหนังโป๊ JAV นั่นเอง พูดได้ว่า ฟีโรโมน เป็นเหมือนน้ำหอมสื่อรัก หรือ เป็นน้ำมันพรายในสมัยนี้นั่นเองเพราะมันทำให้ดาราหนังโป๊ JAV ที่ได้ใช้น้ำหอมกลายเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ทางร่างกาย และยังช่วยดึงดูดให้คนรอบข้างให้อยากเข้าหาโดยไม่ทราบสาเหตุ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเหล่าดาราหนังโป๊ JAV ในขณะที่ถ่ายทำหนังโป๊ JAV อีกด้วย เราไปทำความรู้จักสรรพคุณ ฟีโรโมน กัน

ฟีโรโมนในร่างกายของคนเป็นสารธรรมชาติ ที่ช่วยให้คนรอบข้างหันมาหลงใหลเสน่ห์ในตัวคุณมากขึ้น จึงได้มีบริษัทหลายแห่งทำการคิดค้นน้ำหอมกลิ่นฟีโรโมนขึ้นมา ซึ่งมีทั้งน้ำหอมที่เป็นของผู้หญิงและของผู้ชาย เพื่อใช้ดึงดูดความสนใจ จากเพศตรงข้าม ทำให้พวกที่ใช้รู้สึกว่าเป็นคนที่น่าสนใจและอยากจะมีคนเข้ามาสัมผัสมากที่สุด  แต่น้ำหอมที่มีประสิทธิภาพฟีโรโมนสูง จะเกิดขึ้นได้เพียง เสี้ยววินาที แต่ผลที่ได้ส่งไปจนตลอดชีวิต โดยธรรมชาติแล้วในร่างกายของผู้หญิงเมื่อไข่ตก ร่างกายจะขับ             ฟีโรโมนออกมาในปริมาณที่มาก เพื่อกระตุ้นความสนใจ ความรู้สึกทางเพศ การตอบสนองต่อสาร           ฟีโรโมนของฝ่ายชาย เป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้หญิงดึงดูดความสนใจ ความหลงใหล จากผู้ชายได้ และยังมีผลต่อการเลือก คู่ ซึ่งในการผลิตน้ำหอมกลิ่นนี้ออกมา ก็เพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของหนุ่มสาว ที่อยากจะมีเสน่ห์น่าหลงใหลและดึงดูดเพศตรงข้ามจากน้ำหอมนั่นเอง

แต่ใช่ว่าน้ำหอมฟีโรโมนจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกชนิด อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น เราต้องลองหลาย ๆ ชนิดก่อนถึงจะพบว่าชนิดไหน ประเภทไหน ที่เหมาะกับตัวเรา บางครั้งหากผู้หญิงเลือกซื้อน้ำหอมฟีโรโมนสำหรับผู้ชายมา ก็อาจจะใช้งานได้ไม่ตรงตามประสงค์ของน้ำหอมนั้น ประสิทธิภาพการใช้งานก็จะได้ดีไม่เท่าที่ควรจะเป็น แม้ว่าสารฟีโรโมนโดยส่วนมากจะใช้ทำหน้าที่ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามและผู้คนรอบข้างได้ แต่การรับรู้กลิ่นของคนแตกต่างกันหรือที่ไม่เท่ากัน การผลิตสารฟีโรโมนของแต่ละคนก็ไม่เท่ากันอีกด้วย ดังนั้นบางคนอาจจะใช้แล้วเกิดผล บางคนอาจจะใช้แล้วไม่เห็นผลก็ได้ค่ะ ทุกอย่างนี้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ผู้ที่รับกลิ่น และปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย

 

By Rogelio