ถึงแม้หลายๆคนจะพูดว่าการกลับไปรักกับคนเก่าๆนั้นมันก็คล้ายกับการกลับไปดูตอนจบเช่นเดิมอีกครานั้นแต่เราเชื่อว่าสำหรับบางคนคุณก็คงอยากจะลองอีกสักตั้งและอยากจะดูหนังAVกับคนเดิมใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรอกนะทั้งนี้มันอาจจะช่วยเปลี่ยนตอนจบของคุณให้ดีกว่าเดิมก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากกลับไปง้อคนรักเก่าให้ได้ผลนั้นงั้นเราว่าคุณต้องมาดูทริคการง้อคนรักเก่าที่เราจะนำมาเสนอคุณกันสักหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะต้องทำอย่างไรบ้างเพื่อให้เขากลับมานั้นทางที่ดีพวกเรารีบๆไปดูกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ให้ถามใจคุณอีกรอบ หากคุณคิดจะกลับไปคบและดูหนังAVกับคนเก่าอีกครั้งนั้นเรื่องนึงที่คุณต้องทำเลยนั่นก็คือการถามใจตัวเองอีกรอบเนี่ยแหละว่าคุณคิดดีแล้วหรือยังและคุณยังรักเขาจริงๆอยู่รึเปล่าหรือแค่กลับไปเพราะคิดถึงเขากันแน่และที่สำคัญคุณควรถามตัวเองด้วยนะว่าคุณพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้รึไม่และถ้าเกิดว่าคุณถามใจตัวเองอย่างดีแล้วและพร้อมที่จะกลับไปคบและดูหนังAVกับเขาอีกครั้งคราวนี้ก็ให้คุณเดินหน้าง้อเขาให้เต็มที่ซะเพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณง้อคนรักเก่าของคุณได้สำเร็จแล้วล่ะ
ข้อสอง แก้เรื่องที่ทำผิดไป ในเมื่อคุณไตร่ตรองมาอย่างดีแล้วว่าคุณจะกลับไปคบกับคนเก่าที่เคยดูหนังAVด้วยอีกครั้งนั้นคุณก็ควรทบทวนถึงเรื่องที่ทำให้คุณกับเขาต้องเลิกรากันไปด้วยนะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือคุณต้องหาแนวทางการแก้ไขเรื่องเหล่านั้นที่เป็นต้นเหตุให้คุณกับเขาเลิกกันด้วยเพราะถ้าคุณไม่ได้แก้ไขเรื่องนั้นให้ถูกต้องมีหวังงานนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเก่าได้จบแบบเดิมอีกแน่หรือดีไม่ดีคราวนี้คุณอาจจะไม่ได้ดูหนังAVด้วยกันตลอดเลยก็ได้นะดังนั้นก็ควรทบทวนเรื่องนั้นให้ดีแล้วแก้ไขมันซะ
ข้อสาม หาทางเปิดใจกัน ถ้าคุณอยากจะรีเทิร์นรักเก่าให้ได้และนึกจะย้อนไปดูหนังAVกับเขาอีกเราว่าคุณก็คงต้องหาทางเปิดใจคุยกับเขาแล้วละว่ามันพอมีทางเป็นไปได้หรือไม่ที่คุณกับเขาจะกลับมาคบและดูหนังAVด้วยกันอีกครั้งหรือควรจะหยุดทุกอย่างเอาไว้แค่นี้เพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณกับเขาได้มีโอกาสได้กลับมาคบกันอีกครั้งแล้วล่ะแต่ทว่าทั้งนี้คุณต้องใจกว้างพอที่จะยอมรับให้ได้หากโดนเขาปฏิเสธด้วยนะเพราะบางทีการที่คุณอยากกลับไปคบกับเขามันก็ไม่ได้แปลว่าเขาอยากจะกลับมาคบกับคุณหรอกนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็ควรเผื่อใจของคุณเอาไว้สักหน่อยจะดีกว่านะ

By Rogelio