ในระยะแรกๆที่คุณคบและดูหนังโป๊หีด้วยกันนั้นแน่ละว่าอะไรๆมันก็น่าจะดีไปหมดนั่นแหละแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณคบกันมานานแล้วรักของพวกคุณมันอาจจะเริ่มจางลงก็ได้นะซึ่งเราอยากจะบอกว่านี่มันคือเรื่องธรรมดาของความรักมากๆแถมนอกจากนี้มันยังเป็นเรื่องที่คุณต้องเผื่อใจเอาไว้อีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความรักของคุณมันจะหมดโปรลงไปในวันนี้เราก็จะมาบอกต่อเรื่องจริงที่คู่รักต้องพบเจอให้พวกคุณได้อ่านกันซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันในบทความนี้เลยดีกว่าและเรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้คุณมองเห็นเรื่องจริงของความรักมากขึ้นกว่าเดิมชัวร์
ข้อหนึ่ง เริ่มจะแคร์กันน้อยกว่าเดิม แน่ละว่าเมื่อคุณคบและดูหนังโป๊หีกันมาสักช่วงนึงแล้วการใส่ใจต่างๆและการแคร์กันมันก็คงลดน้อยลงกว่าเดิมแน่ๆแถมที่มากไปกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณไม่ถนอมน้ำใจกันอีกด้วยซึ่งอาการเหล่านี้มันก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกว่าความรักของพวกคุณกำลังหมดโปรนั่นเองเพราะงั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณมันจะต้องปิดตัวลงเพราะเรื่องแบบนี้และทำให้คุณไม่ได้ดูหนังโป๊หีด้วยกันอีกทางที่ดีก็ควรหันมาแคร์ให้มากขึ้นและใส่ใจกันให้เยอะๆสักหน่อยนะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณผ่านช่วงรักหมดโปรไปได้แล้ว
ข้อสอง มองเห็นแต่ด้านเสียๆ ในช่วงที่คุณคบและดูหนังโป๊หีกันใหม่ๆนั้นแน่ละว่าพวกคุณคงเผยด้านดีให้แก่กันไม่น้อยแต่ทว่าเมื่อมันคบกันไปนานๆเข้าและได้เห็นด้านเสียๆของกันและกันมากขึ้นนั้นมันอาจจะทำให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงทนนิสัยเหล่านั้นไม่ได้ก็เป็นไปได้นะซึ่งอาการแบบนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งของอาการรักหมดโปรเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากคบและดูหนังโป๊หีกันต่อไปให้นานๆแนะนำว่าเมื่อได้เห็นด้านเสียของกันและกันแล้วก็พยายามช่วยกันปรับจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณหน่ายกันมากขึ้น เมื่อคุณเริ่มอยู่ด้วยกันนานๆจนมันชินไปแล้วและไม่ค่อยได้ดูหนังโป๊หีด้วยกันอีกแน่ละว่าพวกคุณจะเริ่มเบื่อซึ่งกันและกันอย่างแน่นอนซึ่งนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่บ่งบอกว่าความรักของคุณมันหมดโปรแล้วเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณไม่ได้อยากเลิกดูหนังโป๊หีกันไปแนะนำว่าเมื่อคุณเริ่มเบื่อกันแล้วก็ควรหากิจกรรมทำด้วยกันบ้างนะและเพียงเท่านี้มันจะช่วยให้ชีวิตรักของพวกคุณถูกเติมเต็มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนและนั่นก็จะส่งผลให้พวกคุณเบื่อกันน้อยลงด้วยหรือนอกจากนี้ถ้าคุณเริ่มเบื่อกันก็อาจจะลองหันหาเข้ามาคุยกันเพื่อปรับความเบื่อหน่ายเหล่านั้นให้มันดีขึ้นก็ได้นะ

By Rogelio