เรื่องการจัดหนักนั้นมันคือตัวช่วยที่ดีในการกระชับรักนั่นแหละแต่ทว่าเมื่อคุณนึกจะจัดหนักดั่งในหนังXทั้งทีแล้วนั้นเราว่าถ้ามันมีแต่แบบเดิม ๆนั้นก็น่าจะเป็นสิ่งที่น่าเบื่อไม่น้อยเลยเพราะงั้นเพื่อให้สาวๆรู้ถึงความต้องการของชายหนุ่มหรือสามีนั้นวันนี้ทางเราก็เลยมีเทคนิคในการเปลี่ยนแมวเหมียวให้เป็นแม่เสือสาวดั่งในหนังXมาฝากกันบอกเลยว่าเมื่อใดที่หนุ่มๆได้เห็นเทคนิคเหล่านี้แล้วเขาจะต้องหลงคุณและอยากร่วมเตียงรักกับคุณมากกว่าเดิมแน่นอนเอาล่ะและมันจะมีเทคนิคหรือการทำแบบไหนบ้างนั้นงั้นเรามาส่องบทความในครั้งนี้ด้วยกันเลยดีกว่านะ
1.ควรฝึกฝนกระบวนท่าทำรักบ่อยๆ เรื่องแรกที่จะช่วยให้คุณคือแม่เสือสาวได้นั้นคือการฝึกฝนกระบวนท่าลีลารักตามในหนังXให้มันบ่อยๆอยู่เสมอเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็เพื่อให้อีกฝ่ายได้ถูกใจกับท่วงท่าลีลาใหม่ๆของคุณนั่นเองซึ่งอาจจะทำได้โดยเลือกใช้ท่วงท่าที่เขาชอบรวมไปถึงคุณด้วยเพราะนั่นจะช่วยเพิ่มความฟินในการร่วมรักได้อย่างมากเลยล่ะแถมยังช่วยให้สาวๆยกระดับจากแมวน้อยเป็นแม่เสือดาวได้อย่างง่ายดายเลยล่ะเพราะงั้นถ้าทราบอย่างนี้แล้วแนะนำให้สาวๆฝึกฝนกระบวนท่าใหม่ๆอย่างในหนังXอยู่เสมอด้วยนะ
2.ใช้ก้นให้เข้าช่วยหน่อยสิ สาวๆรู้ไหมว่าก้นนุ่มๆของคุณเนี่ยทำให้หนุ่มๆหลงอย่างมากเลยล่ะดังนั้นแล้วก็ควรใช้ก้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุดในครั้งที่มีการร่วมรักหรือดูหนังXกันไม่ว่าจะเป็นการโยกย้ายส่ายก้นเพื่อทำให้หนุ่มๆได้เห็นลีลาอันร้อนแรงราวกับในหนังXได้มากขึ้นหรืออาจจะโก้งโค้งเล็กน้อยเพื่อช่วยเพิ่มความเสียวซ่านและอารมณ์ในการร่วมรักให้กับหนุ่มๆก็เป็นอีกตัวช่วยที่ดีไม่น้อยเลยนะเพียงเท่านี้คุณก็จะกลายเป็นแม่เสือสาวได้ง่ายๆแล้วล่ะ
3.มีลีลาจูบพิชิตใจชาย นี่คืออีกสิ่งที่สำคัญละขาดไม่ได้เลยเมื่อเอ่ยถึงการร่วมรักที่ช่วยให้หนุ่มๆฟินตั้งแต่เริ่มแรกที่ได้ร่วมรักและดูหนังXกับคุณเพราะงั้นมันก็เป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆที่สาวๆจะต้องเรียนรู้อยู่เสมอว่าการจูบยังไงที่จะทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกสยิวได้มากที่สุดดั่งในหนังXโดยเฉพาะถ้าเกิดว่าคุณได้ใช้ปากไล่ต่ำไปจูบที่น้องชายเขาด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะยิ่งช่วยให้เขารู้สึกวาบหวิวได้สุดๆเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นแม่เสือสาวในข้ามคืนแนะนำให้ลองวิธีที่กล่าวมาดูนะรับรองว่านอกจากจะได้เป็นแม่เสือสาวแล้วหนุ่มๆของคุณจะต้องชอบใจลีลาการร่วมรักของคุณด้วยแน่นอน

By Rogelio