เดือนพฤศจิกายน ได้มีการจัดทำแคมเปญที่ชื่อว่า No Nut November ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ผู้ชายจะร่วมกันช่วยตัวเอง มันก็เป็นการจำศีลอย่างหนึ่งในช่วงเดือนพฤศจิกายนจะไม่มีการPORNดาราเอวีสาวหีสวยหรือทำอะไรที่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างเด็ดขาด กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากผู้ชายหลากหลายกลุ่มทั่วโลกเพราะถือเป็นการชะลอตัวเองอย่างหนึ่ง เนื่องจากคนสมัยนี้ใช้ชีวิตกันอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องรวดเร็วทันใจดังนั้นกิจกรรมนี้จึงเหมือนกับการพักสมองและเป็นการใช้ร่างกายในทางอื่น ซึ่งมันยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ทำให้เราได้ทำกิจกรรมต่างๆเพื่อเพิ่มพลังชีวิตนอกเหนือจากการช่วยตัวเองด้วย

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้เปิดให้ผู้ชายที่ต้องการลดละเลิกการช่วยตัวเอง อยากบำบัดอาการเสพติดPORNดาราเอวีสาวหีสวยขั้นรุนแรง รวมถึงเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เรื่องบนเตียงของตัวเอง ซึ่งมีบางรายระบุว่าอารมณ์กับความต้องการทางเพศของพวกเขาไม่สามารถกระตุ้นได้ด้วยเซ็กส์ในชีวิตจริงอีกทั้งยังควบคุมตัวเองไม่ให้สำเร็จความใคร่ไม่ได้

ถึงแม้จะไม่มีผลการวิจัยที่ระบุชี้ชัดได้ ว่ากิจกรรมดังกล่าวส่งผลดีหรือส่งผลเสียอย่างไร แต่สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับผู้ชายทั่วโลกคือได้มีเวลาว่างนอกเหนือจากการPORNดาราเอวีสาวหีสวย เวลาเหล่านี้พวกเขาสามารถเอาไปทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่นการเล่นกีฬา การเล่นเกม หรือแม้แต่เรียนทักษะใหม่ๆโดยเฉพาะ การทำอาหาร แต่ก็ยังมีหลายคนที่รู้สึกหวยหาPORNดาราเอวีสาวหีสวยเพราะเริ่มเข้าสู่ภาวะการเสพติด ดังนั้นเราสามารถบอกข้อดีได้อย่างหนึ่งของกิจกรรมนี้คือคุณสามารถบำบัดตัวเองจากการหมกมุ่นกับอะไรบางอย่างได้ แล้วคุณยังมีเวลาที่สามารถเอาไปใช้ทำกิจกรรมอื่น แต่ถ้าคุณรู้สึกว่ามันฝืนตัวเองคุณก็สามารถช่วยตัวเองได้เป็นครั้งคราว

นอกจากนี้ ด้าน โรเบิร์ต ไวส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ เผยว่า อาการเสพติดบางอย่างถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับมนุษย์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเสพติดเครื่องดื่ม เสพติดยา หรือแม้แต่เรื่องกันเสพติดPORNดาราเอวีสาวหีสวย เพราะสมองของมนุษย์จะหลั่งสารโดปามีนออกมาทำให้เราเรียนรู้ว่ามันคือวิธีหนึ่งที่สร้างความสุขและร่างกายก็จะอยากได้สิ่งที่ทำให้มีความสุขอีก แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่เราจะตัดขาดจากอาการเหล่านี้ อารมณ์ทางเพศ เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตของมนุษย์ ถึงแม้จะไม่ได้มีเซ็กส์แบบสดใสแต่ขอแค่ได้PORNดาราเอวีสาวหีสวยสักเรื่อง ก็จะเป็นความสุขอย่างหนึ่งของมนุษย์

By Rogelio