สมัยนี้เราว่าหนึ่งในรูปความสัมพันธ์ที่เจอได้ทั่วไปน่าจะเป็นการร่วมดูหนังเรทrและหลับนอนกับคนสนิทนี่แหละซึ่งมันเป็นการร่วมรักกับเพื่อนแบบไม่ต้องมีความสัมพันธ์ที่ผูกพันกันเลยทว่าก่อนจะมีอะไรกันเช่นนี้มันก็ต้องเกิดจากการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายและต้องเต็มใจที่จะทำกันด้วยโดยความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้มันก็อาจจะส่งผลดีต่อสุขภาพจิตและความต้องการทางเพศเนื่องจากอาจมีอิสระมากกว่าความสัมพันธ์แบบคู่รักแต่ถึงอย่างไรก็เถอะความสัมพันธ์แบบนี้มันก็มีข้อเสียไม่น้อยเหมือนกันนั่นก็เพราะว่าอาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงในการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ทั้งยังส่งผลถึงเรื่องของคนที่รู้สึกมากกว่าเพราะต้องการผูกมัดด้วยเพราะฉะนั้นจึงควรพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียซะก่อนเอาล่ะดังนั้นเรามาลองดูข้อเสียของความสัมพันธ์แบบเพื่อนร่วมหลับนอนกันก่อนดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง มันทำให้คุณอยากร่วมเพศมากกว่าเดิม ในกรณีที่เป็นเช่นนี้มันก็มีขึ้นได้เมื่อการร่วมรักและดูหนังเรทrของคุณนั้นมันเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายและเรียกร้องมันได้บ่อยครั้งบวกกับยังทำให้คุณและเพื่อนร่วมนอนนั้นสบายใจทั้งสองฝ่ายเนื่องจากไม่ต้องเอาความรู้สึกไปผูกมัดจึงเป็นเหตุผลให้ความต้องการเพศของคุณนั้นมันมีเยอะกว่าเดิมหรืออาจจะอยากมีการเปลี่ยนแปลงคู่นอนดูหนังเรทrได้บ่อยมากยิ่งขึ้น

ข้อสอง คุณไม่ต้องการร่วมเพศเช่นเดิม นี่เป็นเรื่องที่เจอได้บ่อยในคู่ร่วมเพศแบบเพื่อนเนื่องจากการใกล้ชิดและการคุยกันอย่างเพื่อนสนิทนั้นบางทีก็ก่อให้เกิดเป็นความหลงใหลหรือรักได้รวมไปถึงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจจะต้องการสานสัมพันธ์และดูหนังเรทrด้วยในระดับที่มากกว่านี้ซึ่งอาจทำให้เกิดการผิดใจหรือทะเลาะเบาะแว้งกันได้หากมีฝ่ายหนึ่งไม่เห็นด้วยสุดท้ายมิตรภาพฉบับคู่นอนของพวกคุณก็จะต้องจบลงไป

ข้อสาม คูณเสี่ยงติดโรคมากขึ้น แม้ว่ามันจะมีอิสระในเรื่องนี้แต่คุณก็ไม่รู้เลยว่าคู่นอนของคุณนั้นไปนอนหรือดูหนังเรทrกับใครมาบ้างจึงไม่แปลกถ้าเกิดคุณจะเสี่ยงกับการติดโรคได้ง่ายหากไม่ได้มีการป้องกันที่มันถูกต้องหรือบางทีก็อาจก่อให้เกิดความวุ่นวายได้ด้วยเช่นคู่นอนของคุณอยากเจอคุณพร้อมๆกันเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรมีคนร่วมเพศเป็นตัวเป็นตนดีกว่าหรือถ้าต้องการความสัมพันธ์แบบนี้คุณก็ต้องป้องกันให้ดีด้วยหากพลาดขึ้นมาคู่หลับนอนของคุณเขาอาจจะมีสิทธิ์ปัดความรับผิดชอบก็ได้และหากติดโรคขึ้นมาจริงๆคุณเองอาจจะไม่อยากมีเซ็กส์กับใครเลยก็ได้เพราะงั้นอย่าให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นกับคุณเลยจะดีกว่า

By Rogelio