ถ้าเกิดว่าจะพูดถึงเรื่องเซ็กส์ไม่ว่ามันจะดีหรือไม่นั้นผู้คนก็มักจะมองว่าหนุ่มๆผิดเสมออยู่แล้วนั่นก็เพราะว่าเขาไม่สามารถทำให้สาวๆตอบสนองได้อย่างเต็มที่ไงล่ะแต่อยากจะบอกว่าลึกๆแล้วมันก็ยังมีเรื่องที่สาวๆนั้นเข้าใจผิดอยู่หลายอย่างเหมือนกันซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นมันก็ไม่สามารถทำให้หนุ่มๆพาคุณไปยังจุดสุดยอดได้เพราะงั้นอยากให้หลายคนลองมาดูสิ่งที่สาวๆกำลังคิดไปเองกันก่อนดีกว่าเพราะผู้ชายที่กำลังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์จะได้ไม่คิดโทษตัวเองอยู่นานนักว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะหนุ่มๆเองซึ่งเราเชื่อนะว่าหากทั้งคู่ได้ช่วยกันแก้ปัญหาแล้วความคิดที่ผิดๆเหล่านั้นจะต้องหายไปแล้วคุณก็จะสามารถนอนดูหนังเอวีด้วยกันได้อย่างมีความสุขเช่นเดิมแน่นอนเอาล่ะเราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง
1.หนุ่มๆชอบลองของใหม่ บอกเลยว่าไม่จริงเพราะไม่ใช่ชายหนุ่มทุกคนจะอยากดูหนังเอวีกับคนอื่นไปเรื่อยๆหรอกนะเพราะถ้าหากว่าคุณปฏิบัติกับเขาเป็นอย่างดีเรื่องอย่างว่าคงไม่มีทางเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนซึ่งเมื่อสาวๆคิดแบบนี้นั้นเรื่องบนเตียงจากที่มันเคยง่ายก็อาจจะกลายเป็นเรื่องยากได้เหมือนกันเนื่องจากสาวๆจะต้องเป็นกังวลอยู่ตลอดเวลาแน่นอนฉะนั้นจึงเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายแล้วล่ะที่ต้องแสดงให้เธอได้เห็นว่าคุณสามารถมีเซ็กส์ดีๆให้กับเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นและไม่สามารถไปดูหนังเอวีกับคนอื่นได้ซึ่งหลังจากที่เธอมั่นใจในตัวคุณแล้วนั้นเราเชื่อเลยว่าเธอจะต้องปรนนิบัติคุณอย่างดีกว่าเดิมแน่นอน
2.ฝ่ายชายมักหลั่งเร็วตลอด แน่นอนว่าเมื่อการเผด็จศึกมันมาถึงหนุ่มๆก็จะต้องกดดันจนหลั่งเร็วออกมาอย่างแน่นอนซึ่งหนทางที่จะแก้ไขเรื่องนี้ได้นั่นก็คือการพูดให้สาวๆได้เปลี่ยนความคิดและเข้าใจนั่นเองรวมไปถึงการควบคุมตนเองของคุณต้องแน่นพอด้วยอีกทั้งควรฝึกซ้อมบ่อยๆเพื่อไม่ให้การหลั่งเร็วเกิดขึ้นในครั้งต่อไปจะได้ลบความคิดของสาวๆของไปเสียทีว่าหนุ่มๆจะต้องหลั่งเร็วตลอดเพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่มั่นใจก็อาจจะเปิดหนังเอวีเรียกอารมณ์แล้วฝึกขมิบดูก็ได้นะหากคุณทำบ่อยๆเราเชื่อว่ามันจะต้องเห็นผลแน่นอน
3.ชายหนุ่มชอบใช้อุปกรณ์มาช่วย ก็อย่างว่าแหละชายหนุ่มเขาก็ไม่ใช่หุ่นยนต์นะที่จะมอบเซ็กส์ให้คุณได้ตามใจชอบได้ตลอดเวลานี่จึงเป็นสาเหตุให้มีการผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ขึ้นมาที่เราสามารถเห็นได้ตามหนังเอวีแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าสิ่งของเหล่านั้นจะดีกว่าลีลาที่หนุ่มๆมีหรอกนะดังนั้นไม่ว่าอุปกรณ์จะทันสมัยขนาดไหนเราเชื่อว่าหนุ่มๆก็ยังมั่นใจในน้องชายของตัวเองอยู่ดี

By Rogelio